Đau đẻ đáng sợ thế nào vậy các mẹ ơiiiiii

Sao mà e thấy có người thì sinh con dễ dàng lắm, vào viện chừng đâu nửa tiếng là sinh con rồi. nhưng cũng có người đau đẻ vật lộn không biêt bao nhiêu tiếng đồng hồ mới sinh con được. các mom có thể chia sẻ kinh nghiệm để e có thể vững vàng hơn được không nhở. chứ có mẹ thì sinh con lần 2 rùi vẫn cảm thấy bỡ ngỡ và sợ hãi vỡi những cơn đau đẻ nên e nghe cũng ngán ghê luôn á.

15 Các câu trả lời

Đau lắm luôn nha,mình mới nở 3p thôi mà đã đau quằn quại,ko chịu nổi,đau thấy 10 ông trời,gồng dữ lắm mà phải xin bs tiêm giảm đau gấp,nói chi đợi tới 10p đẻ chắc mình xĩu lun quá :)) Nằm phòng sanh mà thấy mấy c chung phòng đẻ thuờng mà đẻ nhanh qtr nhìn thích dã man, chắc do cơ địa mỗi ng nữa.Có ng đau dữ lắm mà mình thấy có ng đau lâm râm xong đẻ nhanh gọn lẹ lun.Mình vỡ ối gần 1 ngày nở 3p ko nở thêm đc phân nào do mình bị hành sốt vs bất xứng xuơng chậu phải chuyển qua mổ.Thế là mìh vừa combo đau đẻ + đau mổ :)).Nhưng trộm vía mọi ch ổn hết r, mình sanh bé đc 15 ngày r.

2y ago

Like ảnh hộ e

Mình 2h chiều nhập viện bác sĩ khám mới mở 1p, mấy mẹ con thay đồ dẫn bộ ra chợ gần bệnh viện ăn cháo vịt. Vừa ăn xong lúc 5h chiều thấy đau bụng lâm râm nên nói mẹ dắt về bvien. Về tới bvien mình vỡ ối, khám trong mở 4p, lên giường đo tim thai xong chuyển vào phòng sinh. Mình đau bụng đến 6h45 hôm đó rặn 2 hơi là xong. Mình sinh có chồng với mẹ vào phòng sinh cùng nên tâm lý cũng thoải mái hơn nữa. Nói chung là mình thấy sau sinh mới ngán😅😅

mình cũng 3 lần sinh ,đến lần 3 chỉ dau lúc rặn đẻ thui, mình đi làm ngay 8 tiếng đi lại hoạt đong đều ,nên từ lúc vào viện mở đc 3 phân đến đến 10phân ko đau gì ,khi có cơn gò thì đẻ,

Nói chung là đau nhiều thứ. K phải mỗi đau đẻ. Đau đẻ- đau ti- đau đầu- stress- con quấy - đau vết mổ- đau ví- suy nghĩ nhiều lại đau đầu tiếp

thiên chức làm mẹ lúc đó sẽ quên hết nỗi đau thôi m, cố gắng lên m vì mn làm đc mình cũng làm đc nè

Rất muốn trloi câu hỏi này của e mà tiếc là c đẻ như ko đẻ nên thôi ko dám ý kiến ý cò j 😉

Lúc ấy nôn gặp con thì tâm lí mẹ tự khác vững mom ạ, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé^^

9h ấng hôm trước vào viện mà 6h sáng hôm sau mới đẻ. sợ vãi chưởng

Lúc đẻ nghe theo bs thôi Mom. Mình đẻ bé 2 đau thấu 10 ông chời :((

Đẻ lần đầu đc 3 tháng r nhưng nghĩ lại sợ đẻ lắm mon