Kinh nghiệm làm mẹ

#xin_ý_kiến các mom đi trc cho e lời khuyên làm sao để đẻ bớt đau đớn ko ạ. E nghe ngta nói đau lắm đau thấy 7 ông mặt trời lận E sợ quá ko thể nào en ngon ngủ yên đc 😣😣😣

20 Các câu trả lời

mình đẻ mổ nên k biết cảm giác đau chuyển dạ. vỡ ối cả đêm cũng k nghe đau bụng. thấy nhiều mom đau quằng quại luôn. k biết có phải mình dùng chè mè đen k nữa vì trước đó mình có làm chè mè đen ăn, mình có ăn thơm (khóm/dứa) nữa mà mom để 2 tuần cuối rồi ăn nhe. mom thử đi tốt cho mẹ và bé đó.

3y ago

k co j mom à

Sẽ vượt qua đc hết thôi M. Đừng có lo quá nè. Mom đi bộ nhiều và tử cung nở mau thì sinh nhanh. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

3y ago

có cách nào để làm tử cung nở mau ko

lúc mình đau đẻ tận 16 tiếng , đau nhìu lắm còn đau lâm râm e chưa tính vô,.. chỉ nghĩ mổ cho xog thoy, nhưg cuối cùg e cũg vược qua được. cố lên mom chứ đau đẻ như gãy mấy chục cái xương cùng 1 lúc dị, đau lắm nhưg thấy con rồi sẽ hết đau, chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

ai cũng đau hết mom, khoảng tuần 37 mom ăn dứa, đi bộ nhiều, khi có các cơn đau thì mom tập hít thở đều theo nhịp chứ đừng mới thấy đau rồi la thì tới lúc sinh lại hị mất sức, cố gắng nha mom

Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

k s đâu mom. lúc em đau quá bác sĩ hỏi có muốn tiêm giảm đau k mà em k chịu nè. vẫn muốn trải nghiệm, nhưng r cx rất nhanh, từ lúc lâm ram tới lúc đẻ chỉ có 6 tiếng thôi à

3y ago

mom giỏi quá. e lần đầu làm mẹ nên cũng có chút lo lắng

nhiều bệnh viện họ có cái mũi tiêm sinh không đau chị tìm hiểu thử xem, tất nhiên không thể nào hoàn toàn không đau được nhưng sẽ đỡ đau hơn nhiều đấy ạ

3y ago

cảm ơn mom nha

Đẻ là đau k j tả đk....từng cơn một nhung thiên chức lm mẹ khi lên bàn đẻ jui thì ai cũng vượt qua hết.vì con sẽ vượt qua đk.cố lên đừng sợ

cái này cung tuy co đia môi ng do m. nhug đa phần là đau. hì. cố thui ạ. cung chỉ mất tầm nưa tháng thui. cơ mà nhin thấy con là vơi nôi đau phân nao a

3y ago

dung r ạ. như chỗ mình có chị khỏe đẻ mổ ko đau j. con minh đe thường thì đau mấy hôm đầu về nhà đỡ. lúc đẻ mấy tiếng chuyển dạ co đau thật nhưg con ra đơi mình lại quên luôn kk

Tùy cơ địa thôi. Ôi giời kệ thôi m nghĩ chi cho mệt. Rồi cũng phải trải nghiệm thôi. Đến lúc qua rồi là xong phim là lại thấy bth à.

3y ago

Thì như các m cmt đó. Có ng k đau mấy, có ng đau cực đau. Có ng đau lâu có ng đau ít.