Chia sẻ kinh nghiệm may thẩm mỹ sau sinh đi các mom

Nhóc đầu e sinh thường, bé được 2,8kg nên cũng chỉ rạch đâu 2, 3 mũi thôi. Bsi bảo con so còn đẻ nữa nên chỉ may vết rạch chứ k may sâu vào vị trí khác của cửa mình. Lúc qh lại e cảm giác chỗ đó bị rộng hơn, thỉnh thoảng lại viêm phụ khoa nữa. Lần này sắp sinh tập 2 e định may thẩm mĩ tầng sinh môn luôn, tiện công đau đẻ làm 2 việc. Có mom nào từng đi may thẩm mỹ lúc sinh xong chưa chia sẻ kinh nghiệm cho em với.

4 Các câu trả lời

Nên may, nên may em ơi, may liền tay kẻo muộn :)) May thẩm mỹ tầng sinh môn xong chuyện vc như sang 1 trang mới luôn, khít khìn khịt như lần đầu tiên :)) Nếu e k định sinh nữa mà viện chỗ em có dịch vụ này thì e làm luôn cũng dc hoặc chọn nơi uy tín ý. Nhưng chị nghĩ là k nên may thẩm mĩ ngay sau khi sinh con đâu. Như chị thì phải 6 tháng sau, dạ con co lại, ổn định, sk cũng tương đối tốt mới rủ chị bạn cùng đi tân trang . Sạch kinh e đến bsi tư vấn, kiêng qh khoảng 1,5 tháng, giữ sạch vùng kín, mặc đồ lót thông thoáng và khám lại theo hẹn. Kết hợp tập thêm các bài Kegel, ăn thêm dứa cho cô bé thơm tho

Mh may thẩm mỹ ở Từ Dũ nè mom, nếu sinh thường bị rạch thì bsi sẽ may “đẹp” lại cho mom, gọi là may tầng sinh môn thẫm mỹ. Còn mom muốn may thẫm mỹ thu hẹp lại thì bắt buộc phải đợi 6tháng sau. Bsi sẽ ko có làm vào lúc đó luôn. Nếu muốn làm thì 6 tháng sau quay lại khu N tầng 4 nhé, may thẫm mỹ này phù hợp cho các mom ko muốn sinh thêm bé nữa như mh á mom, bsi sẽ tư vấn cho mom kỹ điều trc khi may, phí khám tính riêng (mình quên mất phí rồi) và phí phẫu thuật thì tầm 3,5tr nhé

nếu k sinh nữa thì may thẩm mỹ là ok m nhé. k được bhyt thanh toán, và thẩm mỹ thì sẽ đẹp hơn , k rộng

ko sinh nữa thì may thẩm mỹ cũng dk mom ạ