Bé 10 tháng chỉ có 2 răng dưới

Sao lâu quá k thấy răng trên mọc, bé bao nhiêu tháng thì mọc răng cửa vậy các m.? Tiện thể kể : hôm nay tập con cầm muỗng múc ăn. ( lâu lâu rãnh ) 😅. Sau đó kết quả là khi con đã cầm được muỗng ( thời gian ngắn) thì nó dích mấy miếng đu đủ xắc hạt lựu bay vèo vèo tứ lung tung mà k thể bay vào miệng. Vậy là nhịn nhé con 😂. Cuối cùng thì đâu lại vào đó muỗng chén trở thành đồ chơi, đập phá inh ỏi.

15 Các câu trả lời

con tui 9th 2 răng dưới 10th 2 răng cửa. Chắc cũng tùy đứa hà