Bé 10 tháng chỉ có 2 răng dưới

Sao lâu quá k thấy răng trên mọc, bé bao nhiêu tháng thì mọc răng cửa vậy các m.? Tiện thể kể : hôm nay tập con cầm muỗng múc ăn. ( lâu lâu rãnh ) 😅. Sau đó kết quả là khi con đã cầm được muỗng ( thời gian ngắn) thì nó dích mấy miếng đu đủ xắc hạt lựu bay vèo vèo tứ lung tung mà k thể bay vào miệng. Vậy là nhịn nhé con 😂. Cuối cùng thì đâu lại vào đó muỗng chén trở thành đồ chơi, đập phá inh ỏi.

15 Các câu trả lời

ui con e 7m 2 giăng 1 trên 1 dưới 8m tổng đc 2 trên 2 dưới mà bé răng trên dài trc răng dưới mọc chậm kinh bé xíu à mà răng dưới mọc trc mới hay chứ

Con mình 9m mọc 2 răng dưới, 10m15d mọc 2 răng trên nay 1 tuổi vẫn 4 cái răng mà cái răng trên chưa mọc xong nữa😂😂

☺️ bé nhà mh 11 tháng mới có 2 cái răng dưới ,mong con mọc răng như mong trời nắng gặp mưa vậy đó

mặc dù k ăn đc miếng nào nhưng bé biết cầm muỗng cũng thấy vui rồi ha m😅

e họ e cx thế mọc đc 2 cái răng xg h đc 14m r còn chưa mọc thêm nữa á

con tui 9th 2 răng dưới 10th 2 răng cửa. Chắc cũng tùy đứa hà

thường răng mọc trước mọc hết là cbị mọc răng sau luôn

con em 14m mới mọc răng.. giờ 16m hơn rồi đc 4 cái..😅

hi, bé mh cũng z nè, chén bát nó đập hết rồi

con mình 8 tháng rồi chưa có răng nào 🤣