Mua đồ chơi gì cho bé 18 tháng ?

Đồ chơi gì mà con chịu ngồi chơi lâu lâu á. Chứ e mua nó cầm chơi được 1 lát, xong quăng đầy nhà , hôm sau k thèm ngó tới lun. E cất 1 tháng đem xuống cho chơi lại cũng k thèm ngó lun.

16 Các câu trả lời

Cái này là tùy mỗi bé r chứ con tui 2thùng đồ chơi bự mà nhiều lúc con còn k muốn chơi đây 🤣mà nết bà nhỏ tui là chơi đổ hết ra nhiều khi nhà k có chỗ ngồi bởi đống đồ chơi của mẻ á 😂

bà mua cái cây đẩy mèo cho nó đẩy. xưa tui chơi game tôi muốn quà này thắng dc cái đồ chơi đó, lúc con XM nó biết đi vững là nó đẩy cái đó ì xèo khắp nhà í 😂 bây h cũng vẫn còn mê đây bà

2y ago

giá mắc òi. giờ tầm 125 130k

hầu như bé nào cũng trong tình trạng đó hết mom ơi, chơi dc 1 xíu là quăng ngay nhưng bé mh thích cây đàn có nhạc, cứ bấm nhạc là nhảy, chơi lâu xíu, chứ hầu như chơi cái nào tí là chán

con em cũng v, cả thèm chóng chán, ngán lắm.. mua gì cũng chơi xí là quăng, đi lôi nồi niêu chén bát ra chơi k hà..😆

Nhà t mua cả trăm quả bóng loại cầm vừa bàn tay về quây lại góc nhà cho con chơi.Kiểu làm nhà bóng mini ấy m

bé e cũng vậy cái nào mới lạ là chơi chán là k thèm nữa riết chả thèm mua đồ chơi nữa

bé mk thì mua quá tr đồ chơi mà k chịu ,chỉ thích cầm điều khiển tivi k à

thấy hầu như bé nào cũng vậy à m. chỉ dk 1 thời gian là vất xó hết

bé nào cũng thế m ạ, bé chỉ thích 1 lúc thôi vài bữa chán ngay

con nhà mình chỉ thích chơi xoong nồi chén bát thôi ak