Bé 8 tháng tuổi ko chịu ăn dặm

Mấy chị ơi lúc con e 7 tháng tuổi e có cho ăn dậm bé ăn cháo rây rất giỏi, nhưng lâu lâu e mới cho ăn lúc nhớ lúc quên, giờ bé 8 tháng rưỡi e làm cháo rây cho ăn tập lại từ đầu bé cứ lắc đầu ngậm miệng nhất định ko ăn, ngậm chặt miệng, mà trong khi đó con cầm đồ chơi và gặp gì cũng cạp, cho uống nước thì hả miệng to ra uống giỏi lắm ạ, mà cho ăn dậm lại ko ăn dù chỉ một muỗng, e rầu quá ạ, con tập đầu với e là mẹ đơn thân ở có 2 mẹ con e ko biết hỏi ai nữa. Mom nào biết cách chỉ e với e cảm ơn mấy chị.

5 Các câu trả lời

bé mik Cung 8 t 22 ngày cũng như mom vậy lo quá ko biết sao. nhưng từ ngày mik dùng Siro ăn ngon bé ăn rất ngon miệng ko ngậm, cũng ko bỏ bữa nữa, giờ thì mik kinh doanh online nó lun rui mom thử cho bé dùng Siro thử đi ạ hiệu quả lắm. mik rất ưng với sản phẩm mình đang cho con dùng và bán online cũng rất chạy

2y ago

bạn cho mình số Zalo mình kết bạn tham khảo đc ko

bởi vì lâu lâu mới cho ăn nên có thể con ko quen đấy m, phải cho con ăn đúng giờ thì mới thành thói quen đc m nhé

m cho bé ăn theo phương pháp tự chỉ huy thử xem. m hấp rau củ cho bé tự cầm ăn thử xem bé chịu hợp tác k nè

m đổi phương pháp ăn dặm cho bé xem..

đẩy bài cho mom nè