Các mon tư vấn giúp em

Sáng nay đau bụng ít đau như muốn đi cầu rồi đau hồi tự hết ,nhưng tới trưa thì bắt đầu nhiều hơn hồi sáng và đau cho tới giờ, lúc đau lúc hết, e dc 37w rồi mà e ko thấy ra dịch hoặc vỡ ối , mẹ chok bảo khi nào đau dữ dội hả đi khám, các mon cho e hỏi có phải dấu hiệu chuyển dạ ko ạ

2 Các câu trả lời

đi khám cho chắc m. h cũng gần sinh rồi Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Dạ e cảm ơn m

M đi viện đi, đau bụng nhiều cũng có dậu hiếu rồi mac, đau dư dội k kịp đẻ rơi à

4y ago

E đau mà chả ra nước hay dịch cả, hồi 35w e cũng đau bụng đi ra viện bảo chưa dấu hiệu nên về, giờ e 37w rồi mà đau chưa dám đi