Sanh mổ bé đc 9m mấy r có thai nữa có s k các mẹ tư vấn giúp em

24 Các câu trả lời

m sanh mổ xong 4 tháng sau là có bầu tiếp nè. bsi nói bình thường ko phải quá nhanh đâu. mom tới 9th lận ko gì phải lo. đi khám và nhờ bsi tư vấn kỹ hơn nhé

1y ago

ông bsi nào lạ đời zay mới nghe lần đầu ,sinh mổ mới 4th mà có bầu tiếp mà nói k sao, vết mổ còn chưa lành hẳn nữa, rất là nguy hiểm cho mẹ và bè, do bạn may mắn lắm nên mới k sao thôi, chứ bs nào cũng khuyên nếu mổ thì đợi ít nhất 2 năm, còn sớm lắm cũng 18th