Sanh mổ bé đc 9m mấy r có thai nữa có s k các mẹ tư vấn giúp em

24 Các câu trả lời

hơi cận đó m, thường bsi khuyên 2n là tốt nhất á, mình thì hơn 1n đã hơi lo,nói chug m phải theo bsi khám thuong xuyên vì tùy cơ địa rồi do vết mổ nữa,nhưng sinh lần 2 thường vết mổ hơi đau hơn lần đầu😂

mình cũng sanh mổ nè mẹ bé nhà mình 8 tháng 17 ngày rồi..nghe bạn nói sanh mổ bé mới có 9 tháng mấy có thái nữa nguy hiểm lắm bạn ạ bạn cứ hỏi bác sĩ để họ Theo dõi nhé 🥰 chúc bạn vui vẻ nhé

em mổ gần 8 tháng có thai nữa nè mom.. giờ đứa lớn gần 14 tháng còn đứa trong bụng 6 tháng rồi.. đừng bỏ con tội lắm mom ơi.. đi siêu âm thường xuyên hơn là đc nè..

2y ago

bụng to lên vết mổ căng đau không mom , sao r mom tại mình cũng mổ 7 tháng dính lại r

m sanh mổ xong 4 tháng sau là có bầu tiếp nè. bsi nói bình thường ko phải quá nhanh đâu. mom tới 9th lận ko gì phải lo. đi khám và nhờ bsi tư vấn kỹ hơn nhé

1y ago

ông bsi nào lạ đời zay mới nghe lần đầu ,sinh mổ mới 4th mà có bầu tiếp mà nói k sao, vết mổ còn chưa lành hẳn nữa, rất là nguy hiểm cho mẹ và bè, do bạn may mắn lắm nên mới k sao thôi, chứ bs nào cũng khuyên nếu mổ thì đợi ít nhất 2 năm, còn sớm lắm cũng 18th

này mom phải hỏi bs mom ạ. haizzz nhưng chưa j là thấy nguy hiểm tính mạng rồi đấy. Ko phải tự dưng mà nói mổ thì phải 3 năm mới bầu lại dc mom à

mình sinh trong đợt dịch. thăm khám ko đi đc đầy đủ. mình phó thác cầu nguyện thôi. sinh ra bé khỏe. giờ có chị có em vui lắm. mình mổ cả 2

Chị dâu mình cũng mổ gần, nếu con to quá vết mổ sẽ rỉ máu, bsi sẽ cho mổ sớm hơn dự định nhé mom. Nên khám thường xuyên.

hỏi bác sĩ là tốt nhất ạ. bác sĩ sẽ tư vấn cho mom cách an toàn nhất cho cả mẹ và con

ko sao m. mình be dau 8thang co be thu 2. sinh ra có chị có e vui lắm. cố lên mom nhé

phải đi khám và tư vấn BS thôi mom phải theo dõi và khám thai định kỳ thường xuyên