Ilan beses mag poop ang new born

Hello sana po may sumagot first time mo po ako, 3 days old palang po anak ko and sa isang araw nakakarami po sya ng poop ilan beses po ba dpt? btw po formula po gamit nya.. Normal lang po ba iyon? Sana po may sumagot 🥺

2 Replies

hehe normal po na madami mag poop ang new born babies! lalo na if tuwing naggagatas nagppoops, normal lang po yon

2y ago

Hehe oo nga po. Salamat po sa inyo 🥰🥰

Yes po that's normal sa newborn. naalala ko pa dati ung baby ko 6 to 8x a day 😅

2y ago

Salamat po. Atleast po npanatag po loob ko n normal un hehe akla kopo kasi sa gatas nya 😅

Related Articles