Normal lang po ba yung poop ni LO ? 1 month pa lang sya and breastfeeding.

first time mom here sana may sumagot

Normal lang po ba yung poop ni LO ? 1 month pa lang sya and  breastfeeding.
5 Replies

hello po based on my experience po ganyan kulay ng poop ng baby ko nung newborn sya as mga 1week na green then naging yellow na. 1month na sya ngayon at yellow ang poops nia. breastfeed din po sya. ask nio po ung pedia nio kung okay ba yan kasi dapat naka trasition na si baby sa yellow poop kung 1 month na sya.

sakin po pag titingnan may pagka green lalo na pag may kinain ka na green leafy na gulay pero pag nilinisan mo naman ng bulak or wipes yellow sya, lalo na po kung ebf si baby pag pure na green pacheck up nyo nalanh po

alam ko mii kapag green hndi normal, kasi ang normal color ng poop ng 1month old is yellow , pa check up po sa pedia mami kasi ako breastfeeding din , pero ang color ng poop ng baby ko is yellow.

Yung baby ko yellow yung poops simula nung nag 3 days sya nung lumabas sya sakin hanggang ngayon 1month and 18 days na sya ngayon yellow parin. Pure breastfeed din ako mi.

usually mii pag breastfeed, yellow ang poop ni Baby. 2weeks old na ang LO ko, Breastfeeding din ako. yellow talaga poop niyaaa. I suggest magpa checkup sa Pedia 🥺