leeg ng anak ko.

Sana po my mkatulong sakin kung nu po ggawin ko. Yung anak ko po kc 3yrs old my bukol po sa leeg gwa po ng walang sapat na pera d po nmin nlapit sa specialista . Litong lito na po ako kung anu bang dapat gawin. Ngsimula po kc to nung ngka sipon @ubo sya tas ngka tonsillitis pgka labas po nmin ng hospital namaga na oo leeg niya . Pinainom po ng antibiotic for 7days lumiit sya peru d tlga lubusan nawala meron pa po prang matigas .

2 Replies

hanap po kayo ng public hospital na may libreng check up like PGH www.facebook.com/doczane

Unfortunately ang magagawa mo lang talaga ay ipakonsulta siya sa doctor.