breastfeeding my sipon

elo po s inyo pwd po pahelp po..anu po mgnda gamut n my sipon po..hbng nagpasuso s bby kc prang nahawaan po c bby kc bahing n bahing sya tos ubo ubo knti..peo d nmn sya nilalagnat...my sipon kc ako dhil s lamig ng aircon..slmat po

1 Reply

Nung nagka sipon ako at nahawaan ko baby ko, I took biogesic or neozep then warm water lang lagi.

5y ago

pwd b un..new born p po kc bby ko..but etry ko ung cnvi mo warm water..kc feeling k lamig to sipon k dhil alwys kmi nagaaircond...