Kulani di nawawala

Tanong ko lng po kung normal lng po ba ito sa ilalim ng leeg ng anak ko 6yrs old po sya,...pinatingin napo kc nmin sa pedia kulani nia kc po worry po ako nkakapa ko.,pero sabi po samin is normal dw po tlga ang kulani sa katawan ng tao di dw po nawawala,......

Kulani di nawawala
2 Replies

May lymph nodes po talaga sa buong katawan kaya po nasabi ng doctor na normal. Pero pag namamaga po possible na may infection. May sugat po ba sya anywhere or may sipon or ubo ba sya?

4y ago

di nmn po lumalaki at hindi rin po sumasakit...di nmn po cia sakitin

Kamusta po anak ninyo ngayon?

Related Articles