Low blood pressure

Sana po mapansin ninyo. Kung ang iba po ay high blood. Ako naman hirap mag pataas ng dugo. 100/60 ang ngayong araw ang naranasan ko ang sobrang hilo at ilang beses na pagsuka nasa tingin ko ay dahil sa pagkababa ko ng dugo. Umiinom naman po ako ng ferrous kahit napakasama ng pakiramdam ko after ko uminom ng gamot na yun. Pero still mababa parin ang dugo ko im 28 weeks pregnant. Any tips po para makapagpataas ng dugo? Baka sakali po na may alam kayong ibang paraan. Salamat po.

2 Replies

ano po ba bp nyo bago kayo magbuntis? ako kasi normal ko yung 100/60.