Blood Pressure

90/60 ang aking BP I'm 6months pregnant mababa po ba yun? 20yrs old palang ako sa lab result ko mababa daw ang hemoglobin ko any suggestion? para mging normal dugo ko Ps: yung nasa pic po yung tinatake kong ferrous libre lang po yan bgay ng midwife sakin

Blood Pressure
1 Reply

Ganyan lagi ang BP ko nung buntis ako at okay lang naman daw. For hemoglobin, Di ka po niresetahan ng iron supplement? Hemarate FA yung vitamins ko noon for iron. Kelangan ng buntis talaga ng iron supplement.

3y ago

ganyan na ganyan din blood pressure ko 90/60 ng nag pa check up ako Peru 3 months palang tiyan ko ngayon at 20/years old palang naman po ako tyaka may binigay din silang FERROUS Sulfate na vitamins sa akin normal lg po ba yun 3 months pregnant any suggestion ?