High Blood Pressure.

Hi mga mommy's. mag tatanong lang kung may alam ba kayong pampababa ng dugo bukod sa gamot? Worried kasi ako ang taas talaga ng dugo ko. Ayaw ko pa naman ma CS. Nasa 38 weeks and 4 Days na ko ehh. Thankyou..#pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Since my 2nd month nag regulate na ko ng BP mommy awa ng dyos normal naman na until now I'm on my 40th week na. Nagbawas talaga ako ng pagkain ng kanin at more more water ako and fruits. I've lost 11 lbs during my pregnancy. Nung last ultrasound lang ako pinakain ng madami ni OB kasi ang liit ni baby. Ayun nahabol naman namin ang weight nya. Waiting for labor nalang ako. Keep safe po. Iwas carbs muna mommy and salty food.

Mataas din BP ko momsh during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. May nireseta din sakin medicine noon .