low blood

Hi po, im 35weeks po. mababa po dugo ko 90/60 ano po pwede gawin para mag normal blood ko. sabe kase ng midwife kopo pwede na daw ako manganak ng katapusan nitong november :(

2 Replies

para sa mga preggy it is normal na magkaroon nv ganyang blood level since may dinadala na tayo kaya nga po tayo pinagtetake ng ferrous para mamentain ang blood level every prenatal ko ganyan blood level ko 90/60 at 1 week nalang pwede na ako manganak

Kain ka po talbos ng kamote. Wag ka po magpupuyat. And wag kalimutan uminom ng ferrous.

5y ago

ayun nga po, hirap po ako makatulog kaya lagi akong puyat :(