blood after i.e.

sana po may makapansin.? kahapon ng ie ako and sabi 1cm na and mababa na. nabasa ko dito na after ie may blood show tlga so hindi ko sya pinansin kahapon. sbe ko kasi natural lang yun. after that ngchange na ko pantyliner kgbe then morning wala naman ng blood show.. then ngayon ngayon lang po pag ihi ko nakita ko sa pantyliner ko na may blood show na ulit. dahil pa rin po ba yun sa ie or malapit na po ko manganak tlga?

14 Replies

Ako din,,ilang days na my blood spotting. Nong nagpunta ko sa hospital sabi normal lang dw kasi nareready na dw c baby lumabas. Close cervix pa din ako. April 22 balik ko ng hospital para sched.ng CS ko.. Pero 19 palang ngayon medyo nakakaramdam na ko ng konting hilab. Sakit sa puson at balakang pero kaya pa naman. Minsan my lumalabas na konting dugo din.

4y ago

Dito po sa jbl pampanga.

37wks din nun i.e ako at ngulat din ako may blood show . sabi normal lng nmn . wala nmm ako nrmdaman na skit . tpos 2nd day after ma i.e may blood show pdin pero d sya fresh blood sguro tira lng sa loob nun i.e ako ngyon wala nmn . cs poko waiting nlng ng april27 mkikita ko na si bby ko .

Malapit na yan. Ako rin dati dinugo tas i.e 1cm palang. Pinauwi pa nga ako that time okay okay pa ako. Nung madaling araw dun na ko naglabor gang kinabukasan awa ng Diyos tanghali nanganak na ko. Good luck sayo

Malapit ka na miss. More walk at for sure manganganak kana. Inform mo na yong OB mo. Observe mo po yong paninigas ng tummy nyo po.

Kagagaling ko po ng clinic ngayon at Closed cervic pa ako pero may kulay brown po lumabas sakin. Normal lang po ba yun?

Me too ..may dugo na lumalabas pa unti unti start kahapon,.sumasakit lang ng konti ung puson ko tapos mawawala dn..

Yes malapit na pag ganyan usually 1 or 2days lalabas na yan. Pls inform uR ob

Malapit kna po manganak pag ganyan😊.. Update mu po OB mo...

ganyan den saken.. mejo nangangalay lng balakang ko...

Malapit na Yan mumshh.... Squat ka and lakad lakad