4 cm - 38 weeks, BLOOD SHOW AFTER IE

Good morning mga ma, 4 cm na daw ako kahapon pag - IE ni OB. Then kagabi nag primrose ako, then nitong umaga nilabasan ako nito. But, bago tong araw na to last week in-IE din ako ni OB and nilabasan din ako ng ganito pero konti lang, nagbasa basa din ako na normal lang labasan ng mucus plug with blood after IE. Kaso kung ganito karami, normal pa din ba? NO PAIN, NO CONTRACTION PA DIN.

4 cm - 38 weeks, BLOOD SHOW AFTER IE
16 Replies

mommy contact muna ob mo, sa pangalwang baby ko kasi 36weeks plang ako nun, pero sabi ng ob ko once nilabasan ako ng ganyan direct ob-er na ko, anytime manga2nak kana wala din contraction or pain akong naranasan, 8hrs lang ako nglabor .. makakatulong fin ung paggalaw galaw mo ng nipple mo pra sa contraction ..

Malapit kana mamsh . Ako din ganyan bago mag labor. Ilang days ako nilabasan ng ganyan na stock ako ng 2cm ng 1 week bago maglabor

Natural lang po yan, Ako din po mommy ie ako 3cm na. 37weeks nako. Sabi kapag naputok lang panubigan yun na daw yun.

Nako mamsh, squat squat na saka advice ko mag inom kana ng salabat na may paminta para mag contraction kana.

Salamat mga ma. Galing po ako kay OB now, pinauwi ako and wait ko daw po muna contractions ko.

39w6d ni isang signs of labor wala pa din kht ng primrose na😢😭

4y ago

Kausapin mo c baby momshie baka maka tulong

Inask mo sana sa ob mo maamsh kung normal pa yan.

Last week sis nung na ie ka ilang cm ka lang?

39 weeks still no signs of labor!! 😞

4y ago

Same 😥 nakakapressure na .

Malapit na sis! Goodluck! And Godbless!