Bloody show after IE

Normal po ba magkaroon ng bloody show after ma IE, ano po ibig sabhin nun. Wala pa naman pain pero may blood na. Dapat na ba ako bumalik sa lying in

3 Replies

same po .. after ko din ma i.e nung fri. sa lying , may bloody show ako pero ngaun wala na po .. sabi ng asawa ko baka dw nay nasundot kaya nagkadugo 😅 pero im waiting pa din ng pagsakit .. kc kbuwanan ko na din naman ngaun 😇🙏🤞

Yes po nagkaka- bloody show po talaga after ng IE lalo po kapag kabuwanan na pero monitor nyo na lang po muna if malakas yung dugo and if tuloy tuloy then inform OB po

According sa OB ko before, normal lang mommy na may bloody show after IE.