Light bleeding after having sex

sana po may maka pansin. safe po ba kapag nag light red bleeding ka po pagkatapos nyung mag talik nang asawa mo?

7 Replies

No po. Pag ganyan po nangyayare iaadvice po kayo ni OB na wag muna mag do kasi delikado po pag nagbleeding.

. Sbi po ni o.b 1 to 6mnths bgo mag siping pag maselan bwal tlga.ganyan ako kya dina kme nagsiping

Sis ilang weeks na yan? Stop muna then tell your OB wala po dapat bleeding.

If pregnant, wag na muna makipag-intercourse. Inform your OB rin.

kung buntis ka. wag ka muna makipag sex kasi maselan k

Hindi po normal at wag po muna mag sex po Ng asawa

If buntis mommy, not normal.