Bleeding after sex

Hello sino po dito naka experience ng bleeding after sex, as in light to medium bleeding hindi naman po dark bleeding parang may mix lang po ng fluid yung blood ano po kaya ibig sabihin sana po may maka help 14 weeks pregnant po thanks

2 Replies

mukhang maselan ang pagbubuntis mo. stop muna magDo at inform your OB, kuha ka ng clearance kung pwed epa rin magDo lalo sabi mo may medium bleeding

Inform your OB po agad sis and para maultrasound ka din.. 14 weeks palang yan..