Bleeding after sex 34 weeks and 1 day

Nag bleed po ako after having sex, light lang naman po and nag stop naman agad. Do I need to worry? Sino po nakaranas nito? Nag message na po ako sa OB ko and hindi pa sya nagrereply.

1 Reply

Dahan dahan lang mommy kapag nag do kay hubby. Siguro pag fullterm na si Baby saka kayo mag do ulit. ☺️

12mo ago

Thank you po sa pag answer. Oo nga po eh di namin inexpect kase ngayon palang ginawa ulit. Update po IE ko 5 cm na, baka po lumabas na yung baby ko by tomorrow.