11 months no period simula nung nanganak🙁. Kayo din po ba? Kailan po kayo neregla? Salamat po

Sana po may magshare. Worry na po☹️

5 Replies

ebf kba sa baby mo mhie? ako rin hanggang ngayon wala pa 10 months na lo ko. sabi nila normal daw po yun if bfeeding ka. although di pa din ako nakapunta ng ob ko 😅

6mo ago

exclusive breast feeding mhie, sayo lang nadede si baby, hindi nagbobote

yung friend ko 2019 nanganak pero 2021 na bumalik period nya. breastfeeding kase sya.

ok lang madam, bf po ba kau,? ako po almost 2 yrs Bago magkaregla bf po,

6mo ago

Pano po yung 2months ng hindi nagkakaroon pero negative po sa PT

ebf, niregla after 2 months nong nanganak ako wahahaha

Pcos po ba Kayo dati?