Pills

Kailan po kayo nag start uminom nang pills? At ilang buwan po kayo neregla simula nung nanganak po kayo?

1 Reply

Nagstart po ako mag pills nung nagpa-consult na po ako sa OB ko for the 4th time since 1 year po ako hindi rinegla after manganak. 😂

4y ago

Yung private OB mo po ba yun din nagpaanak sayo.? Ako po kasi private OB din po. Sa public hospital poako nanganak.. Babalik po ba ako dun sa private OB ko po? Or doon po sa.hospital kung saan at kung sinong doctor ko po doon..