Tanong lang

Ilang months po kayo ulit nagkaroon simula nung nanganak kayo? 6 months na ako di padin ako nag kakaroon (breastfeeding mom)

19 Replies

oo sis kasi working mom ako eh tas wala kami katulong sa bahay pagdating ko from work ako na lahat alaga pati gawaing bahay nagtutulungan kaming mag asawa kaya siguro medyo matagal.pero may iba na 1 month lang meron na sila

1 year ako nagkaron. Pero as long as you are breastfeeding exclusively (means breastmilk lang at wala ng iba ang kinakaen ni baby or tinatake nya night and day) di kapa magkakaron.

ebf mom po ako for 1 year I also work. nagkaroon ako almost 1 year po.May 30,2018 when I gave birth then April 22,2019 when I had my first mens after giving birth po

5y ago

oo sis kasi working mom ako eh tas wala kami katulong sa bahay pagdating ko from work ako na lahat alaga pati gawaing bahay nagtutulungan kaming mag asawa kaya siguro medyo matagal.pero may iba na 1 month lang meron na sila

ako din 6months na baby ko ngaun pero. iba na pkiramdam ko at nag pt. ako 3 beses positive po.pero naguguluhan ako dhil diko alm kng ilan weeks na tiyan ko

Ako po july 21, 2019 ako nanganak tapos mga september 13, nagka mens ako. Then nag control ako ngayun tas delay epekto daw ng pills.

simula nanganak ako di pa ako nag kakaroon.kya nalilito ako sa weeks ng tiyan ko

Ako after 1 month lang meron na, exclusive breastfeeding naman ako kay baby.

1 year and 1month na baby ko hindi pa din ako dinadatnan ebf mom din ako

nung bf ako di ako nagkakaron nung nag stop ako ska ako nagkaron

1 year and a half bago ako nakaroon ulit. Breastfeeding mom..