Hi mga mamsh. Ask ko sana possible po bang buntis ako ket withdrawal nmn kmi ni hubby, Kakapanganak ko lng kc last feb then first regla ko nung June 20 and then netung july d na ako dinadalaw. Kinakabahan kc akong mag pt.

Sana po may mag response🤗

2 Replies

naku sis jan aku nabuntis sa withdrawal mas maigi condom or mag take ka ng contraceptive mag family planning kayu pag dinatnan kna para xure di masundan agad

nakakbuntis din pag withrawal. gawa kayo ng gawa ng anak, misinformed naman sa bagay na ganyan