Unprotected sex

Hi mommies! I just wanna ask. Sana may makatulong sakin kse nag ooverthink na ako malala. 😂 Nov 20 nag do kmi ni hubby then d kami nag withdrawal. Bago akong panganak, 1month palang baby ko. Exclusive breastfeeding ako and hndi pa nagmens simula nung manganak. Natatakot kse ako baka mabuntis agad. Sana may makasagot huhu thankyou!

2 Replies

mabubuntis talaga if di kayo nag withdrawal. Ngayon kapa natakot mi ku kelan nagawa nyo na knowing kaka panganak mo palang inuna nyo muna sana family planning.. goodluck.

2y ago

ay sabi kse ng doctor pag exclusive bfeeding nakakapigil ito mag ovulate ng eggcell. nakakaba ka naman, doctor ka po?

nako po dpat sana sa labas iputok pero kase di tlga safe kpag gannyan