Hi dok..sana po masagot niyo po tanong q.. bali po 4mons na anak ko nagka mens po nung may 29 tapos po nag sexual contact kmi ni mr.gmagmit nmn po kmi ng condom then may time na d kmi gumamit ng proteksyon pero withdrawal nmn po.. so buong june po at firstweek ng july wala pa dn po aqng mens... nag woworry lamang po BUNTIS na po ba q?? Yoko po ksi mag pt pa nkkatakot bka buntis aq.... sana po masagot nio po concern q..SALAMAT AND GODBLESS!!!!

1 Reply

Mamsh, unsafe makipag sex kapag wala pang six months ang baby , mas mabilis kase mabuntis ang babae kapag kapapanganak palang :) prone ng unexpected pregnancy kase ang mga bagong panganak, pero observe parin mamsh kase nagkaregla kananaman,pero depende parin kung my contraseptives kang ginagamit