Immature partner

Sana all matured na yung partner hirap pala pag bata nag kapamilya asahan mo na puro stress. Anyway im 22 na para sakin bata bata pa mag isip jowa ko hahawakan lang si baby kung kelan maisipan, hindi ako iniiwanan ng pera (pangbudget) pag tatawagin ko or hihingi ng favor dedma puro online games. Nakakastress sobra!

2 Replies

turuan mo sis. matuturuan naman yan. kausapin mo ng maayos at ipaliwanag mo ng maayos. ganyan dn si hubby e.. pero habang tumatagal kame tinuturuan ko sia, at unti unti naman sia nagbabago.. nag oonline games pa dn pero inuuna muna ako.. wala pa kameng anak na inaalagaan pero todo alaga sia sakin ngayon dahil buntis ako..

4y ago

Panong pagtuturo mamsh? Hehe swerte mo po at inuunawa ka ng partner mo. Ung partner ko kasi parang nagsasalita lang ako sa hangin e ilang beses ko na sinasabihan wala pa din. Sa ngayon hindi ko muna sya kakausapin para marealize nya.

awww...hirap niyan sis