mas priority yung hilig kesa sa pamilya

Required ba tlaga na mas unahin yung mga pyesa kesa sa mga gamit ng bata? Nakakastress walang wala na ngang pera pero pag dating sa mga pyesa ng motor may pambili. Im 7months preggy wala pang nabibiling gamit na kahit ano para sa bata. Advice nman po stress na stress nako

1 Reply

Talk to him. May mga lalaki talagang aanak anak pero di pa pala tapos magpaka binata ☹️ the least you can do is pagpray yung relationship nyo.

4y ago

Good luck and God bless your relationship. It will pass 💛