confused until now

ano bang reason kung bakit di nag pepay attention ang partner in terms sa pag bubuntis ng babae? like ayaw mag work , puro online games. #1stpregnnt #advicepls #4months #nocheckup

2 Replies

ilang taon na ba si partner? kausapin mo din po.. explain mo ung needs mo.. na dapat mag grow na sya kasi family na ang binubuo nyo.. agree ako sa isang comment. nung nalaman ng asawa ko na magiging daddy na sya,mas nagpursige.

as in ayaw mag work mommy? usually po pag nalaman ng father na mgkakaanak na sya lalong sinisipag mag work ..