Mabubuntis ba pag wala namn po lumabas na white sa kanya(boy) pero ang ulo po ang ipinasok, in 1min

Sana masagot po

34 Replies

hi. I don't know how old you are, heto payong ate na muna. Sex is not a thing na Gagawin nyo lang to explore one's body. Marami kaakibat na responsibilities Ang pakikipag sex Lalo na kung meron mabuo na baby sa tyan mo nang Hindi pa kayo ready. May chances na mabuntis ka kapag unprotected sex kayo, meaning Hindi gumamit ng condom c guy o Mali pagkakasuot nya at pag nagkataon na fertile ka pa at may nakalusot na sperm cell na pumasok sayo kahit sabihin mo 1 min lang yan, may chances pren kung Hindi kayo mag iingat sa susunod. To make sure kung buntis ka, take a pregnancy test kapag Hindi ka pa rin reglahin sa normal menstruation period mo. Be responsible enough na makipag sex at magiging kaakibat ng Gagawin nyo.

Your question is not a question from someone who's in the right age for this. Reproductive System is taught in elementary po. Life begins when a sperm and an egg meets. Basta naipasok po niya there will be still sperm remaining in his. As long as na penetrate niya, doesn't matter if he ejaculated inside or not. Buy a pregnancy test in your nearest pharmacy, mura lang po yon. Be responsible with your actions po. Don't do it if you're not ready yet. Bukod sa responsibilities mo as parent, kawawa rin po yong bata kung di mo siya ma po provide ng mga needs nya. Think of the consequences sis, especially if you did not plan it. Is it worth it?

Oo possibly po!! Congrats dhil dyan buntis kna po.. try mo din yan eh tanong sa nanay mo… Pg hindi pa ready wag muna makipag sex kawawa nmn yung bata kung ang tatay at nanay ndi pa ready..

kung ayaw mo mabuntis wag ka kasi makipag sex .lalo kung d pa naman pala kayo ready .mandadamay pa kayo ng sanggol pag nabuntis ka tas d kpa pala ready

Never pa ba nya naipasok ng buo ung ari nya? Tapos steady ba ng 1 minute ung ari nya sa loob mo nung naipasok ung ulo nya?

𝒘𝒂𝒈 𝒂𝒓𝒂𝒘 𝒂𝒓𝒂𝒘𝒊𝒏 𝒏𝒂𝒌𝒂𝒌𝒂𝒔𝒂𝒎𝒂 𝒔𝒂 𝒉𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉✌️✌️

wag naman sana monthly yan tanong mo kung buntis ka. hahaha. magyoutube kayo paano safe sex. hahaha.

ikaw parin ba tong nagpopost madalas about sa sex and kung mapepregnant ba? parang nang aasar lang kasi huhu

Kung ayaw mo mabuntis may mga paraan naman para masigurado na hnd ka mbubuntis kahit pa nilabasan ung lalaki

kung si yumi ka or teenager ka. Fingers crossed na mabuntis ka. Para alam mo yung ganon kahirap hehe