Mabubuntis ba pag wala namn po lumabas na white sa kanya(boy) pero ang ulo po ang ipinasok, in 1min

Sana masagot po

34 Replies

hi. I don't know how old you are, heto payong ate na muna. Sex is not a thing na Gagawin nyo lang to explore one's body. Marami kaakibat na responsibilities Ang pakikipag sex Lalo na kung meron mabuo na baby sa tyan mo nang Hindi pa kayo ready. May chances na mabuntis ka kapag unprotected sex kayo, meaning Hindi gumamit ng condom c guy o Mali pagkakasuot nya at pag nagkataon na fertile ka pa at may nakalusot na sperm cell na pumasok sayo kahit sabihin mo 1 min lang yan, may chances pren kung Hindi kayo mag iingat sa susunod. To make sure kung buntis ka, take a pregnancy test kapag Hindi ka pa rin reglahin sa normal menstruation period mo. Be responsible enough na makipag sex at magiging kaakibat ng Gagawin nyo.