Mabubuntis ba pag wala namn po lumabas na white sa kanya(boy) pero ang ulo po ang ipinasok, in 1min

Sana masagot po

34 Replies

ito na naman tayo HAHAH napaka basic lang jusmiyo ? mag aral muna atupagin bago landi!

Ganito napapala ng puro kamanyakan lang sa buhay eh hahahaha buntis kana hala HAHAHAHAAHA

hindi rn ba cia ung nag tanung noon kung mabubuntis ba pag sa pwet ipinutok? ??

Girl aral muna bago landi. Mahirap ang buhay ngayon nasa huli ang pagsisisi

nag trending na naman tong mga batang to?‍♀️?‍♀️

yumi na naman to. hahahahahhahaha. bakit ba atat na atat ka sa sex

Sana mabuntis ka ? para malaman mo yang pinag gagagawa mo ?

Hahaha ang kulit lang eh. Wag na muna gawin kapag di ready okay.

Yumi di ka muna papasok sa school kasi kaharutan inaatupag mo.

kund di niyo pa kayang maging nanay huwag na kayo mag DO!