Hello po mga ka-mommy. Ano po kayang pwede ipainom na gamot sa 10months old baby na nagtatae po? Ty

Sana mapansin . Thankyou po godbless

13 Replies
undefined profile icon
Magsulat ng reply

Marami possible bakit sya nagtatae pwede dahil sa gatas , virus , nagngingipin . Masmabuti pa check up na lang si baby para ma assess si baby kung bakit sya nagtatae at mabigyan tamang gamot at dosage. Wag tayo magself medicated lalo na baby pa sya.

hi mi, erceflora po once a day. Iwas po muna sa milk kapag nagtatae. Mas mainam po gumamit muna ng rice water or suam. search lang po sa youtube pano gawin. alternate po ito pansamantala sa milk nya while nagtatae pa c baby.

ORS po bawat pag poop nya. para napalitan agad Ang electrolytes na nawala. para di ma dehydrate. erceflora once a day for better digestion. pwede din racecadotril pam buo ng poop. zinc sulfate

Bifi kids or erceflora bnbgay ko sa toddler ko pag nagtatae sa antibiotics. Bnbgyan din namen pedialite para di madehydrate. Mas maganda pa rn matignan sya ng doctor

VIP Member

Better po na ipacheck up niyo po muna siya sa pedia niya maam. Mahirap po ang self medication

hi mi IPA check up nyo po 10 months pa po kasi para sigurado at maka inom sa tamang gamot

VIP Member

Firat Aid momi, Erceflora pero mas better check up sa pedia para maiwasan dehydration

Eceflora po then pedialyte pwede po ihalo yan sa milk ni baby or direct inom

4w ago

If kumakain na si baby pede nyopo pakainin ng latundan saging and padedein ng ahm yung bigas

erceflora po sis.. kaya sya nagtatae kc sa pag ngingipin nya

pag ganyan ipa check up dapat agad baby yan eh.