NAGTATAE

Hello mga mommies. Nagtatae po kasi baby ko. 3 months pa lang po siya. Ano po kaya pwede ipainom sa kanya?

13 Replies

momsh musta po baby niyo, anong gamot niya nung nagtatae siya? baby ko Mag 3 months palng nagtatae din, pina check up na nmin at na examine din ung pupu niya hindi dw natutunawan eh breastfeed lng nman ako, pinag formula kmi ng NAN110 lactose free, ayaw nman dumede sa bote anak ko, pinipilit ko lng konti lng naiinom niya. erceflora ung gamot niya pero ganun prin ang pagtatae niya nakaka 6 prin ng pupu isang araw. salamat.

2y ago

moms pano po magpainom ng ereceflora sa 3 months old?

Consult pedia po para malaman yung dahilan ng pagtatae ni baby. Delikado po ang diarrhea kapag dehydrated na. Not sure if pwede na ORS para mapalitan lang yung loss of fluids kay baby pero best to consult pedia muna.

Better mommy kung ipapaconsult nyo po si baby para ma rule out kung ano ang cause ng pagtatae nya. Para mabigyan na rin po sya ng meds at maiwasan ang dehydration.

erceflora po very effective and kapag dumedede po sya yung formula milk po nya haluan nyu po ng am

2y ago

pano po mgpainom.ng erceflora sa 5 months po?

mas ok po na ipa check up para sure na reseta ng doc ang ipapainom sa baby

Pano pongnagtatae? Nakailang poop na po? Pacheckup nyo na po momsh

pure breastfeed po ba kayo o formula milk?

pa check up nyo po.. mommy..

pacheckup po agad mommy

Check up po kau sa pedia mommy