Nakailang turok pp sainyo ang dr nyo ng pang pahilab?

Sana may makasagot po. #labor #respect_post

7 Replies

hello po,ftm 39 weeks/4days n po ako today.. edd ko na po sa feb 20.,nag IE po nung feb 9 1cm n po ako nun.. question lng po until now wla pa po ako narramdaman na labor,.pno po kaya gagawin? pwd po ba ako mag punta ng ospital kht wala pa ako labor pain..?

sakin nag5cm muna ako saka nag dextrose tapos 3 turok pampahilab saka nag7 cm tapos sinusukan ng 6 na premrose oil saka nag 10 cm.. hahaha kaya nung nalabas si baby lupaypay na

Naka tatlong dextrose ako ng pampahilab😂 bago bumuka cervix ko.

3 po sakin. tas ending emergency cs

dalawa sakin

1 lang