39 weeks and 1 day

Sana makaraos na kami ni baby ?? Wala parin sign of labor , medyo kinakabahan na ako ?

10 Replies

Same here mga momsh.. duedate ko first wk of feb.. nahilab nmn pero pwala wla ts 1cm pa lng.. sna mkaraos na.. 😭😭😭

4y ago

Sis kumusta? Ano update sayo? Tiwala lng tayo kay Lord sis na sa kanya nakasalalay ang lahat. Basta plano ni Lord the best yan. Kapit lng tayo due date ko na sa feb.11 pero still wala parin sign. Pray pray sis!