39 weeks and 1 day

Sana makaraos na kami ni baby ?? Wala parin sign of labor , medyo kinakabahan na ako ?

10 Replies

Same here sis 39 weeks and 1 day now. Pero wala parin sign of labor. Still close ang cervix kaka check up ko kahapon. Nag walking, squat, uminom ng primrose at pine apple juice still close parin and no sign. Gusto ko na makaraos. O, help us God.

4y ago

Sy Emotin sis thank you sis

38 weeks na ko ☹️ pero close cervix pden . dame pala naten stress about sa cervix na yan .. sana makaraos na po tayu . Pray lng mga sis 🙏😇

4y ago

Same here days nalang .. EDD ko feb 9

Ako mamsh , nag 1cm kahapon , tinusakan at pinasakan ni OB ng pampabuka , sana magtuloy tuloy na . Pray lang us Maamsh

Same here mga momsh.. duedate ko first wk of feb.. nahilab nmn pero pwala wla ts 1cm pa lng.. sna mkaraos na.. 😭😭😭

4y ago

Sis kumusta? Ano update sayo? Tiwala lng tayo kay Lord sis na sa kanya nakasalalay ang lahat. Basta plano ni Lord the best yan. Kapit lng tayo due date ko na sa feb.11 pero still wala parin sign. Pray pray sis!

Same tau sis 39w and 1 day nako wala paren sign 😭😭 due ko na sa feb9 huhu sna mkaraos na tau.

4y ago

Pwede po malaman kelan LMP nyo? 😊

Pinsan ko 39 weeks and 5 days nanganak. Wala pa naman due mo, relax ka lang momsh.

Same po tayo. 39 weeks. Close cervix pa din. Pero may tumutulo na na tubig sakin .😢

4y ago

Hi sis.. same tayo.. pwede malaman kelan LMP mo?😊

Me too sis wala pa rin.close cervix pa din anu kaya dpat gawin.

4y ago

pero wala.ka pa man nararamdamang kakaiba or.lumalabas sau na hnd normal sis ? paiba iba dn kasi EDD ko based sa LMP ko Feb 12 dw, tas nung ngpa ultrasound ult ako napuntang feb 16 nka sched na naman ult ako for another ultrasound this friday ewn ko bka iba na nman pero binigyan na ako ng gamot ng OB ko sis kaso closed cervix pa dn ako😪

Kamusta mga mamsh? Ano update sa inyo?

Lakad lakad po momsh