39 weeks and 2days

No sign parin ng labor 🥺 and ngayon pa nagka almuranas medyo masakit na sya 🥺 Sana makaraos na this week 🙏

6 Replies

sa akin nag 5cm na ako nung na admit nung august 14. and nailabas si baby august 15 ng madaling araw. sana makaraos na din kayo mga mii. pray lang

1y ago

sana nga mi 🙏

same mii 39 weeks no sign of labor pero may nalabas lang na white since 38weeks ko

1y ago

pray pray nalang tayo mi na makaraos na tayo

🙏🙏🙏 same 39 weeks and 2days wlno sign of labor sana mkaraos na !

same mie. nag take na ko evening primrose no epek. sna makaraos na 🙏

1y ago

weekly ako ina IE mi stock sa 1cm . last IE ko nung monday 39weeks ako nun 1cm parin

same sana makaraos na tayo 39weeks6days 🙏🏻

sana nga po 🙏🥺

1y ago

kahit ako mi kinakabahan na maoverdue . pray lang tayo na makaraos na