39weeks

Sana my maka pansin at maka sagot?? 3days na qng my mucus plug and humihilab hilab ndin ung chan koo..pero kaya ko p nman ung pain..im waiting nalang na pumutok panubigan q bago sana aq mag pa punta sa hospital..pero na ttakot kc aq dhil my nag sabe sken na qng every 5mins.ung pananakit nid na q mag punta sa hospital bka nag labour na q..at bka makka kain n daw ng poop baby q sa loob at nid na ilabas..help nman po qng anu ba dpat qng gawen..sa saturday pa follow up check up q.

1 Reply

Wag mo na antayin ung saturday. Pacheck up kna or tawagan mo doctor mo