Mga mamhie ask ko lng po bkt mag ka iba kami ng bilang ng ob ko 32 weeks plang ako doon🥺🥺

Sana my ka sagot

4 Replies

diba pag nag ultrasound tinatanong kailan last period saken tinanong lng kabuwanan mo na un lng tanong nya

di talaga pare pareho yung bilang ng gestation, may advance kasi at late na growth ng baby base sa ultrasound.

2y ago

if LMP mo po is April 25, dapat po 38weeks ka kasi LMP ko po is April 22, today 38weeks po ako. try nyo po yun calendar dito sa app same naman kami ni OB ko ng weeks sa monitoring tsaka yun dito sa app. if sa gestation naman ni baby naka based si OB mo ask nyo din po...pero 2.7kgs malaki na po yun. baby ko is 2.9kgs right now.

sa bilang niyo po ilang weeks na sana kayo?

2y ago

yun nga ehh

anu po ba LMP nyo?

Related Articles