Any idea anong nagyare dinugo ako Pag tapos namin mag sex ng husband ko I'm 32 weeks pregnant po. 🥺

1 Reply

pacheck up po kau sa OB niu, baka open cervix po kau di niu lang po alam..di po normal na may blood po, crucial po Kasi stage natin na 32 weeks..Ako din po 32 weeks at kakalabas ko lang ng hospital dahil nag preterm labor Ako, masakit ung balakang ko lang then open cervix na Pala Ako, kaya heto bed rest Malala..

2mo ago

okay Naman po si baby, sobrang likot padin..sa 2 days ko po sa hospital 3 beses po Ako na NST (Non Stress Test) para Makita ung heart beat at fatal movement niya para ma monitor din kung nag cocontract po tyan ko..Awa ng Diyos okay Naman po lahat ng Test.. bukas ang follow up check up Namin, sa ngaun may pain padin Naman Lalo na po bandang pelvic pag nag lalakad Ako masakit po tlaga..