Positive pt pero walang bata nakita🥺🥺

Bakit po ganun walang nakita sa trans.v na bata sabi ni ob positive pt ko pero walang nakita at pina beta hgc niya ako🥺🥺sana nman nagtatago lng yung bata😭ang hirap mag 4 mons na ngayun dec. ..mataba kasi ako kunte ung puson ko malaki.my mga ob ba na nagkakamali din poba sila??🥺sinu po katulad sakin my pcos ako 2020at hndi tlga siya nag positive kasi negative lng palagi results ng pt ko nun at now lang tlga nagpositive pt ko.meeun poba katulad sakin dito🥺yung dede ko palagi sumasakit kada gabe,madaling araw at maaga lumalaki din dede ko maliit lng kasi dede ko nun eh. Ung nipples tlga ang sakit🥺🥺#advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Positive pt pero walang bata nakita🥺🥺
1 Reply

ma'am same situation po tayo ngayon. please reply po, nakita naba baby mo pag balik mo ng ultrasound?