Nag open cervix ng 34 weeks and 6days

34 weeks & 6days plang po ako 2cm na humilab at sumakit ang tyan ko simula kninang umaga, nagwoworry ako sobra sana magclose pa cervix ko ksi kulang pa sya sa buwan bka maincubate pa si baby and ayoko macs🥺🥺🥺

1 Reply

Bedrest ka po. Iwas ka po sa stress mommy at inumin mo lang reseta ng ob mo pamparrlax ng cervix.

5mo ago

opo sis nakabedrest lng ako, at iniinject ako every 12hour ng pampaclose ng cervix at pampawala ng hilab ng tyan ko. thank u sa concern sis🫶