diabetic

Hi po sinu po diabetic dto na gumagamit ng insulin? 5months preggy po aku.. At nka insulin po

5 Replies

May certain brand po ba kayo ng insulin na binibili? How is it administered momsh? Ftm here and diabetic din po so i might have to take insulin rin.

Hello mamsh! Kaka precribed lng saken ng endo ko kanina ng insulin... yung pen type.. san ko ba pwede 2 iinject? Nakalimutan namin i discuss.. 😅

4y ago

Thank you mamsh! Ok na ko.. bihasa na sa pag turol ng insulin. 2 mos n dn pala ako nag ssaksak.. 😅

Ako 3months plng po ngiinsulin nko . kya nkkpg lmbot kakaisip kong maalis pa ung pgiging diabetic ko

4y ago

Maalis ppo kya pgiging diabetic nten khit ngiinsulin n tyu

As long as approved po ng ob doctor nyo mam pra safe both ypur health at kay baby

4y ago

Iln po sukt ng insulin nyo sa umaga at gabi

Me po sa ob kopo nlmn n diabetic ako pero dpa po ako ngppaOGTT