Insulin

Hello.. Gaano po ka-safe mag-inject ng insulin? 31 weeks pregnant here. Salamat.

2 Replies

Hi as per my Endocrinologist mas safe po si insulin compared sa mga oral meds. Check mo din sa app sa medicine dun mo makkta ang safe sya

5y ago

Ah yun lang din kailngan mamaintain mo ung bngy sayo diet kasi pag nag kulang pwde ka ma hypo. Bbgyan na din ako ng insulin sas to say. Kasi ung bngy skn diet na 3x a day rice halfrice sa umaga at gabi ang taas ng mga result ko. Rbs ko minsan pumapalo ng 170. 134 na pnka mababa kng nag deprived ako. Tpos fbs ko 112 pataas.

Kung talagang may Gestational Diabetes kayo required po talaga un.

5y ago

sugar is 160mg/DL on average, after meal (1 hr)